Chìa Khóa Ô Tô Hết Pin Phải Làm Sao

nhận báo giá

Mách bạn khi chìa khóa ô tô hết pin

Chìa khóa ô tô hết pin Chìa khóa ô tô của bạn hiện tại đang sắp hết pin? Bạn đã nhấn nút khóa / hoặc nhấn vào nút mở khóa nhưng đèn của phím không sáng. Hoặc đèn yếu khó hoạt động được. Đừng lo, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay pin chìa khóa ô tô một cách nhanh chóng. Và giúp bạn có thể khắc phục được tình huống này nhanh chóng nhất.

Hầu hết tất cả ô tô và xe máy những dòng mới nhất hiện nay. Đều sử dụng chìa khóa remote và chìa khóa thông minh để có thể mang lại được sự tiện lợi. Cho chủ xe, mang lại được khả năng chống trộm luôn được tốt nhất.

Hai loại khóa này là hai loại khóa luôn được đánh giá rất cao. Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như: tiện lợi; thao tác mở cửa và mở cốp được nhanh chóng. an toàn và có khả năng chống trộm luôn được hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, chìa khóa remote nếu như hết pin sẽ khó hoạt động. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn những cách có thể khắc phục được tình trạng này luôn được tốt nhất.

chia-khoa-o-to-het-pin-phai-lam-sao
                              Hướng dẫn khóa khắc phục tình trạng khóa ô tô hết pin nhanh chóng

Dấu hiệu nhận biết chìa khóa ô tô hết pin

Chiếc chìa khóa xe ô tô của bạn sẽ cần nhanh chóng, thay pin nếu như nó xuất hiện những trường hợp sau:

Chìa khóa xe hết pin, sẽ có hiện tượng đó chính là bấm nút Lock / Unlock. Nhưng cửa không mở hoặc đèn tín hiệu không sáng, đèn báo trên phím khi tiến hành thực hiện các thao tác sử dụng.

Không sáng hoặc có sáng nhưng mờ, khó hoạt động, khó mở xe hoặc không thể mở được xe. Phím báo hiệu kém, hoặc không hoạt động được trong trạng thái tốt nhất.

>>Xem thêm làm chìa khóa ô tô <<<

chia-khoa-o-to-het-pin-phai-lam-sao
                                                 Xử lý khắc phục tình trạng khóa ô tô hết pin nhanh chóng

Xử lý chìa khóa xe ô tô hết pin

Nếu chìa khóa của ô tô của bạn bị hết pin, bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ được thiết kế trên chìa khóa thông minh. Để có thể tiến hành mở khóa xe nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian tốt nhất.

Bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn nhỏ được thiết kế trên chìa khóa để tiến hành bật hoặc rút chìa khóa cơ ra. Như vậy là có thể dùng chìa khóa cơ để mở khóa xe được nhanh chóng nhất. Vị trí mở cửa cơ thường được thiết kế ở tay nắm cửa của xe ô tô.

Sau khi mở cửa rồi vào bên trong xe, bạn hãy sử dụng cách làm này để có thể mở khóa xe nhanh chóng nhất. Nhấn chìa khóa thông minh vào vị trí, được thiết kế ở gần nút khởi động. Nhấn vào trong khoảng 10 giây rồi tiến hành nhấn vào nút khởi động trên xe. Sử dụng một đầu của phím để tiến hành nhấn vào nút khởi động nhanh chóng nhất.

Một số xe có khe cắm chìa khóa thông minh được thiết kế hiện đại nhất hiện nay, bạn tìm khe chìa khóa được thiết kế ở chiếc chìa khóa thông minh. Và bấm nút khởi động, như vậy có thể khởi động được xe nhanh chóng.

Nếu xe không nổ máy, bạn có thể tự thay pin cho chìa khóa thông minh của mình. Hoặc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi về các dịch vụ sửa khóa ô tô. Hoặc làm chìa khóa ô tô để có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng khóa hư hỏng. Đảm bảo mang lại được chất lượng cao cấp nhất cho việc thay pin khóa xe ô tô hiện nay.

chia-khoa-o-to-het-pin-phai-lam-sao
                                                                      Làm thêm chìa khóa ô tô Kia Morning

Vì sao khóa xe ô tô lại nhanh hết pin ?

Làm gì khi gặp tình trạng nếu như mới thay pin vài lần mà phím đã hết pin? Đây có thể là lí do đâu lại xảy ra tình trạng như vậy ?

Nếu bạn rơi vào trường hợp này đó chính là do 2 nguyên nhân chính. Do pin: Mỗi chìa khóa ô tô được thiết kế để sử dụng một loại pin khác nhau, cần phải thay được đúng loại pin để xe có thể hoạt động được tốt nhất. Nếu bạn thay không đúng loại hoặc thay pin kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến nguyên lý hoạt động của chìa khóa, ngoài ra sẽ còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của chìa khóa.

Do phím trong quá trình sử dụng bị tiêu hao điện năng quá nhiều. Sau một thời gian sử dụng, có thể xảy ra tình trạng hở mạch nên những nguyên nhân này có thể nhanh chóng làm dẫn đến tình trạng hết pin liên tục của khóa ô tô.

Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên sửa khóa của chúng tôi để được hỗ trợ. Mang lại được cho bạn chất lượng tốt nhất.

chia-khoa-o-to-het-pin-phai-lam-sao
                                                                                           Thay Pin chìa khóa cảm ứng của hãng xe BMW

Đơn vị uy tín thay pin chìa khóa chính hãng chất lượng cao

Nếu quý khách hàng đang gặp phải những tình trạng trên đã cố gắng khắc phục nhưng vẫn không thể khắc phục được. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số. Hotline để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ được bạn một cách tốt nhất, đảm bảo mang lại được cho bạn những dịch vụ sửa khóa hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ uy tín nhất

chia-khoa-o-to-het-pin-phai-lam-sao
                                                        Thay Pin chìa khóa hãng xe mercedes

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

Địa chỉ: Số 1 38A Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 098.969.8683 – 083.6365.665

098.969.8683