Chìa khóa Kawasaki

nhận báo giá

Bạn cần Làm chìa khóa Kawasaki tại Hà Nội hãy đến với Sơn Tùng bạn sẽ nhận được sự yên tâm. Chúng tôi chuyên làm chìa khóa xe máy kawasaki các đời xe như:

 1. Xe mô tô Kawasaki W175
 2. Xe mô tô Kawasaki D-tracker 150, KLX 150, 250
 3. Xe mô tô Kawasaki Versys 300, 650, 1000
 4. Xe mô tô Kawasaki Ninja 400, 650
 5. Xe mô tô Kawasaki Ninja ZX 10R, Z1000, SX Sport
 6. Xe mô tô Kawasaki Ninja H2, H2 SX
 7. Xe mô tô Kawasaki Z 650, 900, 1000, 1000R

Làm chìa khóa Kawasaki chíp từ nổ máy

Làm chìa khóa Kawasaki

Dòng xe Kawasaki là dòng xe được trang bị hệ thống thiết bị chíp từ có bảo mật cao, nếu bạn bị mất hết chìa khóa và làm lại chìa khóa cơ được vặn được lên On thì cũng không nổ được máy các bạn nhé. Vậy nên mọi người hãy làm dự phòng cho mình một chiếc chìa khóa Kawasaki Z1000 thời gian làm thêm hoặc mất hết chìa khóa chỉ trong vòng 40p nhé các bạn. Cài đặt nhanh chóng có nhiều máy móc mới nhất hiện đại nhất có thể cấp lại cho các bạn 1 cặp chìa khóa nhanh nhất nhé.

Những lí do vì sao bạn nên làm Chìa khóa Kawasaki ở nơi uy tín

 • Với phương trâm phát triểu lâu dài tại Hà Nội Và các tỉnh thành.
 • Đem lại sự tin tưởng đến với khách hàng bằng sự đam mê.
 • Luôn đảm bảo giữ kín thông tin bí mật của khách hàng.
 • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần đến tận nơi.
 • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi.
 • Có nhiều cơ sở tại Hà Nội, nên việc đi lại rất nhanh chóng.

Làm chìa khóa Kawasaki

Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để đánh chìa khóa xe máy khi chẳng may bị mất

Lý do bạn nên chọn đánh chìa khóa xe máy ở nơi uy tín

Có rất nhiều đơn vị nhận làm Chìa khóa Kawasaki hiện nay, nhưng vì sao nhiều  người luôn đặt câu hỏi đâu là địa chỉ uy tín. Vậy lý do gì mà khách hàng luôn muốn tìm được nơi sửa khóa được đánh giá cao:

 • Nếu gặp phải một thợ sửa khóa không có kinh nghiệm thì sẽ làm mất rất nhiều thời gian để có thể đánh lại được một chiếc chìa khóa xe. Như vậy bạn đang có việc gấp chắc chắn sẽ trễ hẹn và bị đánh giá không tốt rồi.
 • Đôi khi sự vụng về của thợ sửa khóa không chuyên nghiệp sẽ làm cho ổ khóa hoặc xe của bạn bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào.
 • Vì ham lợi nhuận mà những thợ sửa khóa không uy tín sẽ mặc nhiên sử dụng phôi chìa khóa kém chất lượng, do đó chìa khóa mới đánh sẽ nhanh chóng bị gãy lại hoặc bị biến dạng.
 • Những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ sửa khóa sẽ bị “chém”với giá dịch vụ sửa chữa cao mà không hề hay biết.

Với sửa khóa Sơn Tùng bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề trên, chúng tôi luôn đáp ứng cũng như làm hài lòng khách hàng sau khi đã khắc phục sự cố. Chính vì vậy khi có nhu cầu làm Chìa khóa Kawasaki các loại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Làm chìa khóa Kawasaki

Sẽ rất mất thời gian đánh chìa khóa xe máy khi gặp thợ “ gà mờ”

Làm Chìa khóa Kawasaki mất bao nhiêu tiền

Đối với những ai chưa từng sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe máy thì cũng đang rất băn khoăn không biết giá làm lại chìa khóa là bao nhiêu tiền ??? Khi bị mất thì giá cả luôn là điều quan trọng. Vậy nên bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để cho chúng tôi biết thông tin đời xe của bạn nhé.

Liên Hệ 098.969.8683 Để Được Tư Vấn

Giá một cách cụ thể để bạn sẽ không lo về việc bị “ chặt chém” như khi gặp phải những nơi sửa khóa không uy tín. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ hoặc muốn giải đáp quý khách hàng hãy liên hệ vớichúng tôi theo:

Sửa khóa Sơn Tùng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098.969.8683