Chìa khóa Piaggio

nhận báo giá

Làm chìa khóa xe Piaggio một cách đơn giản tại sửa khóa Sơn Tùng ??Khóa xe của bạn bị gãy chìa khóa của bạn bị mất đó là những tình huống đôi khi trong cuộc sống chúng ta hay gặp. Mọi chuyện sẽ rất dễ dàng đối với dịch vụ sửa khóa Sơn Tùng

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ga cao cấp như xe Vespa sử dụng chìa khóa có chíp từ, thì có làm lại chìa khóa mới được không?. Bạn không phải lo về vấn đề này nữa bởi sửa khóa Sơn Tùng sẽ giúp được bạn ngay cả khi bạn không còn cả chìa khóa gốc. Giờ đây làm chìa khóa xe máy không còn là điều khó khăn đối với bạn nữa.

Làm chìa khóa vespa nhanh chóng chỉ mất 20 phút

Làm chìa khóa xe Piaggio

Đối với những chiếc xe vespa ,liberty sản xuất tại việt nam đều được trang bị thêm hệ thống Chíp từ nổ máy, để chống trộm và cách nhận biết xe của bạn có chíp hay không rất đơn giản Nếu trên mặt đồng hồ xe của bạn có đèn đỏ nháy , tức là xe của bạn có chíp từ nổ máy. Con chíp nằm trong chuôi nhựa khóa, điều này làm nên tính năng chống trộm an toàn của dòng xe Cao cấp đến từ nước Ý. Xe chỉ hoạt động khi nào nhận được dữ liệu từ con ( chíp ) phát ra và hiểu nhau với ( IC ) của chiếc xe Để đồng bộ hóa cùng chung dữ liệu của nhà sản xuất. Vì vậy nếu không có chìa khóa thì bạn sẽ thật khổ sở đúng không nào?

Hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi :

Làm chìa khóa xe Piaggio

Chúng tôi có đội ngũ sửa khóa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa khóa. Làm lại chìa khóa mới chìa khóa xe các loại kể cả xe dùng khóa chip từ RFID. – Sẽ rất khó khăn khi làm chìa khóa xe vespa đối với những thợ sửa khóa không chuyên, bởi để làm được loại chìa khóa chíp từ đòi hỏi phải có máy chuyên dụng. Với chúng tôi điều này không hề khó bởi sở hữu các loại máy móc hiện đại với khả năng chép được tất cả các loại khóa chíp từ. Bạn sẽ có ngay một chiếc chìa khóa xe trong thời gian rất ngắn. Khi mất luôn cả chìa khóa gốc  và cần phải có chíp từ đúng mã số để mở được khóa xe chúng tôi sẽ giúp bạn dò chíp từ xe mà không cần phải tháo mở xe của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp chìa khóa chíp từ cho bạn trong thời gian nhanh nhất, mà không cần phải thay ổ khóa hay IC xe rất tốn kém như khi bạn đi đến các hãng xe Piaggio.

Những chia sẻ giúp bạn hạn chế việc làm khóa vespa hay các dòng xe piaggio

Hãy tập cho mình thói quen cất chìa khóa xe ở nơi cố định, thói quen này giúp bạn không quên hay có thể đánh mất ở nơi nào đó mà không nhớ là để khóa ở đâu. Bạn hãy hạn chế việc treo những vật nặng khác vào trong chìa khóa xe máy, bởi trong quá trình xe di chuyển có thể dẫn đến làm lỏng ổ khóa hoặc chìa khóa bị cong do va đập Ngoài ra mỗi chiếc xe  đều có hai chìa khóa đi kèm, bạn nên cất chìa khóa gốc phòng trường hợp chẳng may mất chìa khóa phụ. Thì bạn lên đánh cho mình thêm một chiếc khóa đề phòng rủi do đỡ tốn kém, chi phí hơn , rẻ hơn nhiều khi là bạn làm mất hết chìa khóa nhé các bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hay cần Làm Chìa khóa Piaggio

Làm chìa khóa xe Piaggio

Hãy liên hệ qua Hotline : 098.969.8683 – 083.636.5665  

Website: suakhoasontung.com

Cơ Sở 1. 38A Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội 

Cơ Sở 2. Số 1 Ngõ 13 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN 

Cơ Sở 3. 82 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN 

Cơ Sở 4.  Thái Hà – Đống Đa – HN 

Cơ Sở 5. B13 Lương Định Của – Đống Đa – HN

 Cơ Sở 6. Số 8 Định Công – Hoàng Mai – HN 

Cơ Sở 7 . 52 Lương Văn Can – Hoàn Kiếm – HN 

Cơ Sở 8. số 2 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098.969.8683