GIẢI ĐÁP: Làm chìa khóa xe vespa giá bao nhiêu?

nhận báo giá

Có rất nhiều khách hàng tới và sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe của sửa khóa Sơn Tùng đều có chung một câu hỏi “ làm chìa khóa xe Vespa giá bao nhiêu? Có đắt không?”. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp rõ vấn đề này để quý khách hàng không mất nhiều thời gian tìm hiểu, đắn đo và băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ làm chìa khóa. Theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết chi tiết nhé.

1. Cần làm chìa khóa xe Vespa trong những trường hợp nào?

Cần làm chìa khóa xe Vespa trong những trường hợp nào?
Cần làm chìa khóa xe Vespa trong nhiều trường hợp khác nhau

Đặt câu hỏi này cho 10 người thì có tới 9 người trả lời rằng làm chìa khóa khi bị mất. Nhưng thực tế chúng tôi cung cấp dịch vụ nhiều năm qua, khách hàng tìm đến làm chìa khóa xe Vespa có rất nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi xin phép tổng hợp lại những trường hợp phổ biến như sau:

 • Khi bạn làm mất chìa khóa xe: Tình huống này thì bắt buộc bạn phải làm lại chìa khóa rồi. Nếu không đánh chìa khóa mới thì bạn không có cách nào để khởi động được xe đâu.
 • Khi bạn muốn dự trù một chiếc chìa khóa, phòng trường hợp bị mất. Người Việt Nam chúng ta vẫn luôn có tính cẩn thận, cứ sơ cua một chiếc để đó phòng lúc cấp bách.
 • Chìa khóa xe đang dùng bị hỏng: Trường hợp chìa khóa hỏng thường gặp nhất là bị gãy khóa, chìa bị cong, bị biến dạng do lực mạnh tác dụng. Và dĩ nhiên khi chìa khóa bị hỏng thì làm sao có thể tra vào ổ khóa để khởi động xe được. Vì thế rất cần tới việc làm chìa khóa xe mới.
 • Cần làm lại chìa khóa xe khi bạn thay ổ khóa xe mới. Tất nhiên mỗi một ổ khóa khác nhau sẽ có chìa khóa khác nhau. Khi thay một ổ khóa xe mới, bạn sẽ cần làm chiếc chìa khóa mới.

2. Vài nét về bộ chìa khóa của xe Vespa

Một bộ chìa khóa vespa gồm 2 chìa gốc - phụ
Một bộ chìa khóa vespa gồm 2 chìa gốc – phụ

Dòng xe Vespa thuộc dòng xe sang của hãng Piaggio nổi tiếng. Đây cũng là dòng xe được trang bị nhiều tính năng vượt trội về khóa an toàn. Với khả năng chống trộm cao, khóa có cấu tạo khá đặc biệt. Bên trong của chìa khóa xe sẽ tích hợp một con chip từ. Khi bạn tra chìa khóa vào ổ, đoạn code mã hóa của xe trùng với đoạn code IC của ổ khóa xe sẽ được khởi động. Vì thế mà kẻ gian dù có muốn bẻ khóa cũng rất khó nổ được máy. 

Hầu hết các dòng xe Vespa mới hiện nay đều có hệ thống 2 loại chìa khóa. Trong đó chìa khóa màu đỏ là chìa khóa gốc và chìa khóa xanh là chìa khóa gốc. Theo quy định của hãng xe thì khi bạn còn chìa khóa phụ, muốn cấp lại chìa khóa gốc sẽ phải chịu khoản phí ít nhất là 500 ngàn. Nhưng một khi bạn làm mất cả 2 loại chìa khóa, đem xe vào hãng buộc bạn phải thay cả cụm IC và ổ khóa. Giá trọn bộ lúc này rơi vào khoảng 3.5- 6.5 triệu. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ làm chìa khóa trên thị trường hiện nay, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều, giá thành cũng rẻ hơn của hãng.

3. Làm chìa khóa xe vespa giá bao nhiêu? Có đắt không?

Dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa có giá rẻ, không đắt, lại nhanh chóng
Dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa có giá rẻ, không đắt, lại nhanh chóng

Với mức giá làm lại chìa khóa của hãng xe Piaggio hiện nay khá đắt mà nhiều khách hàng đã có sự lựa chọn thông minh hơn. Thay vì mang xe vào hãng, họ tìm tới các cửa hàng sửa chữa và làm chìa khóa xe máy. Mức giá rẻ hơn rất nhiều. Về mức giá cụ thể khi làm chìa khóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Đơn vị làm chìa khóa
 • Đánh chìa khóa dự phòng khi vẫn còn chìa khóa gốc.
 • Làm chìa khóa xe Vespa khi đã mất chìa khóa gốc.
 • Thay toàn bộ ổ khóa, chìa khóa khi làm mất cả chìa khóa gốc lẫn chìa khóa phụ.
 • Phụ thuộc vào phôi chìa khóa loại nào
 • Phụ thuộc vào tay nghề và trình độ làm khóa của người thợ.
 • Phụ thuộc vào thời gian làm chìa, máy móc sử dụng.

Về cơ bản thì mức giá sẽ không cố định mà dao động trong khoảng. Tuy nhiên khi thực hiện thường thợ làm khóa xe Vespa sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra khoảng trung bình dựa trên mặt bằng trung thị trường dịch vụ làm khóa xe Vespa hiện nay để bạn tham khảo như sau:

 • Nếu mất chìa khóa gốc, bạn muốn làm lại cả 2 chiếc chìa khóa thì giá dao động trong khoảng 800.000đ-1.000.000đ.
 • Vẫn còn chìa khóa gốc, muốn làm thêm 1 chìa khóa xanh dự trù giá làm sẽ khoảng 250.000đ.
 • Bạn còn chìa khóa phụ màu xanh, muốn làm chìa khóa gốc màu nâu đỏ giá khoảng 300.000đ.

Đây là mức giá trung bình trên thị trường hiện nay. Tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà giá có thể rẻ hơn hoặc nhỉnh hơn đôi chút. 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa tại Sơn Tùng?

Nếu bạn đang đọc được bài viết này chứng tỏ bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa. Bạn băn khoăn lựa chọn giữa các đơn vị làm khóa khác nhau. Chưa biết nên chọn đơn vị nào? Hãy tới với sửa khóa Sơn Tùng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

Sơn Tùng là đơn vị làm chìa khóa xe máy uy tín và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề Sơn Tùng đã phũ vụ rất nhiều khách hàng trong nhiều mảng dịch vụ khác nhau. Trong đó dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đa phần khách hàng sau khi làm chìa khóa tại cửa hàng của chúng tôi đều hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà Sơn Tùng ngày càng có nhiều người biết tới. Trong lĩnh vực sửa khóa chúng tôi là một trong những đơn vị nổi bật hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng được khách hàng công nhận suốt nhiều năm qua.

Đội ngũ thợ làm khóa chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Mỗi đơn vị làm khóa xe đều có những ưu điểm riêng. Riêng Sơn Tùng lại chú trọng về con người và công nghệ. Đội ngũ thợ làm khóa của chúng tôi đều là những người được đào tạo chắc về chuyên môn. Có kinh nghiệm xử lý nhiều loại khóa trong suốt thời gian hành nghề. Bên cạnh đó, sửa khóa Sơn Tùng đầu tư về trang thiết bị công nghệ hỗ trợ đều là loại hiện đại nhất. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi. Làm khóa nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút. 

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm khóa tại nhà

Sơn Tùng cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa tại nhà
Sơn Tùng cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm khóa xe Vespa tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại. Ngoài ra bất kể khi nào khách hàng cần, dù ngày hay đêm chúng tôi đều có mặt để phục vụ. Thợ sửa khóa nhiệt tình, tận tâm. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ đều hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng khóa được tốt hơn, bền hơn.

Có thời gian bảo hành lâu dài 

Khách hàng làm chìa khóa xe tại Sơn Tùng sẽ được bảo hành theo đúng quy định của công ty. Trong thời gian bảo hành, mọi hỏng hóc, lỗi xảy ra đều được thợ khóa của chúng tôi bảo trì bảo dưỡng miễn phí. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó niềm tin tại Sơn Tùng.

5. Địa chỉ liên hệ dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa tại TP.HCM và Hà Nội

Ngoài dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa, Sơn Tùng còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác về khóa như: sửa chữa khóa tại nhà, sao chép chìa khóa, làm chìa khóa ô tô-xe máy, sửa chữa két sắt, làm thẻ từ thang máy…. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Hà Nội

 • CS1: số 1 38A Nguyễn Thái Học – Ba Đình  – Hà Nội
 • CS2: Số 1 ngõ 13 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN
 • CS3: 84 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN
 • CS4: 190 Hạ Đình – Thanh Xuân – HN

TP.Hồ Chí Minh

 • CS5:886 Tỉnh Lộ 10 – Bình tân – TPHCM
 • CS6:245 Bến phú định – Quận 8 – TPHCM
 • CS7: 13 Lê thị điểm – Gò vấp – TPHCM

Hotline: 0989698683

098.969.8683