Cách Mở Khóa Két Sắt

nhận báo giá

Hiện nay việc sử dụng két sắt để giữ an toàn cho tài sản của gia đình là một việc vô cùng phổ biến. Tuy nhiên đôi khi chúng ta lại gặp khó khăn trong việc sử dụng két sắt, cụ thể là không biết cách mở khóa két sắt như thế nào. Tùy vào mỗi loại két sắt thì sẽ có những cách mở khóa két sắt khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để mở khóa các loại két sắt hiện nay.

Cách mở két sắt khóa cơ thường

Cách Mở Khóa Két Sắt

Két sắt khóa cơ thường là dòng két sắt sử dụng mật khẩu của nhà sản xuất

Két sắt khóa cơ thường là một dòng két sắt sử dụng mật khẩu riêng của nhà sản xuất cung cấp. Mỗi một sản phẩm két sắt sẽ được cung cấp một mã khóa riêng không trùng với bất kỳ sản phẩm nào. Cách mở loại két sắt này khá khó vì phải làm nhiều bước và phải thật chính xác. Sau đây sẽ là cách mở khóa két sắt khóa cơ nếu bạn cần sửa khóa két sắt hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất nhé.

Quy tắc về hướng

khi quay mã số đầu tiên bạn quay 4 lần, theo chiều xuôi tức là cùng chiều kim đồng hồ. Mã số thứ hai quay 3 lần, quay chiều ngược với kim đồng hồ. Tiếp tục đến mã số thứ ba các bạn quay 2 lần, quay theo chiều kim đồng hồ. Cuối cùng là mã số cuối quay 1 lần, quay ngược chiều kim đồng hồ.

Quy tắc ưu tiên

Đối với mã số đầu tiên, các bạn được phép quay hơn 4 lần. Mã số thứ 2 và thứ 3 phải quay chính xác, không được phép quay quá. Ở mã số cuối các bạn có thể quay quá 15 vạch nhưng sau đó phải quay về đúng số ban đầu.

Quy tắc số lần

Một vòng quay từ mã này cho đến mã kia, được tính là một lần quay. Ví dụ nếu mã số đầu của bạn là 20, mã thứ hai của bạn là 50. Bạn sẽ quay mã 20 xuôi theo chiều kim đồng hồ 4 lần, sau đó bạn quay ngược chiều kim đồng hồ từ số 20 đến 50 thì đó sẽ được tính là một lần số 50. Sau đó bạn tiếp tục quay ngược chiều số 50 hai lần nữa là được.

Quy tắc điểm dừng

Đối với điểm dùng thì ta chỉ cần lưu ý lần quay số cuối ta dừng lại đúng mã số. Đối với các lần quay trước thì ta phải đếm sao cho chính xác số lần đã quay. Ví dụ mã số đầu của bạn là số 20. Bạn quay đủ 4 lần số 20 thì ở lần thứ 4 bạn phải dừng lại ở đúng số 20.

Quy tắc chìa khóa

Bạn có thể mở chìa khóa trước khi quay mã số hoặc sau khi quay mã số đều được. Vì bộ phận khóa và quay số là hai bộ phận riêng biệt.

Cách mở khóa

Sau đây là cách mở khóa két sắt cơ thông thường. Két sắt cơ gồm 4 mã số ta có thể mở như sau:

 • Mã số 1: Quay theo chiều xuôi 4 vòng hoặc có thể hơn 4 vòng. Tiếp theo quay mã số đó xuôi chiều kim đồng hồ đến mã số 1 chỉ 1 lần.
 • Mã số 2: Bắt đầu từ mã số 1 ta quay theo chiều ngược lại. Sau khi nghe thấy hai tiếng “cạch” ta quay ngược chiều đến mã số 2 và khi đó thì dừng lại.
 • Mã số 3: Từ mã số 2 ta quay cùng chiều kim đồng hồ khi nào nghe thấy tiếng “cạch” thì quay tiếp đến mã số 3 thì dừng lại.
 • Mã số 4: Từ mã số 3 ta quay ngược chiều kim đồng hồ 1 lần và dùng lại.

Sau đó ta sử dụng chìa khóa mã và mở két sắt ra. Lưu ý sau khi khóa nên rút chìa khóa và xóa mã. 

Cách mở két sắt khóa cơ đổi mã

Cách Mở Khóa Két Sắt

Két sắt khóa cơ đổi mã là một dòng két sắt khá khó sử dụng

Két sắt khóa cơ đổi mã là một trong những loại két sắt sử dụng phức tạp nhất hiện nay. Vì là khóa cơ đổi mã nên mã số mà nhà sản xuất cho lúc đầu là khá giống nhau. Thường mã số nhà sản xuất cho sẽ là 25 -50 – 25. Sau đây sẽ là cách mở khóa két sắt khóa cơ đổi mã này:

 • Bước 1: Quay mã số theo chiều ngược kim đồng hồ 4 lần và phải dừng lại ở đúng mã số 50.
 • Bước 2: Ta quay mã số theo chiều xuôi, chiều kim đồng hồ 3 lần và phải dừng ở mã số thứ 2 là số 25.
 • Bước 3: Quay mã số theo chiều ngược kim đồng hồ 2 lần và phải dừng lại ở đúng mã số 50.
 • Bước 4: Quay theo núm số theo chiều xuôi đến khi không thể vặn tiếp được nữa.
 • Bước 5: Dùng chìa khóa mở khóa là ta đã hoàn thành và mở được loại két sắt này rồi.

Cách mở két khóa điện tử bấm số

Cách Mở Khóa Két Sắt

Két sắt khóa điện tử bấm số là một loại két khá dễ sử dụng

Két sắt khóa điện tử bấm số là một loại két khá dễ sử dụng. Tuy nhiên đối với loại két sắt này cũng sẽ có những quy tắc riêng. Sau đây sẽ là cách mở khóa két sắt khóa điện tử bấm sốt: 

 • Bước 1: Ta nhấn vào nút “#” ở dòng cuối cùng.
 • Bước 2: Nhập vào mật khẩu két sắt của bạn hoặc nếu bạn chưa đổi mã thì mật khẩu của nhà sản xuất sẽ là “1234”.
 • Bước 3: Bước tiếp theo ta lại nhấn lại phím “#”. Khi đó màn hình sẽ hiện chữ “OPEN”.
 • Bước 4: Cuối cùng ta mở két sắt ra bằng chìa khóa hoặc tay cầm.

Trên đây là một vài cách mở khóa két sắt cho các loại két sắt thông thường. Nếu các bạn có các câu hỏi khác liên quan đến vấn đề này thì có thể liên hệ với suakhoasontung.com qua số điện thoại: 0989698683. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098.969.8683