Chìa Khóa Subaru

Hiển thị tất cả 4 kết quả

nhận báo giá

Bạn đang cần Làm Chìa Khóa Subaru hay đang rơi vào tình trạng ổ khóa xe hơi bị hư hỏng hay chìa khóa có vấn đề mà bất kỳ ai sử dụng xe hơi luôn gặp phải. Khi gặp phải những trường hợp này, chúng ta phải tìm đến nơi nào để giải quyết hay sửa chữa? Trung tâm chuyên làm chìa khóa tại www.suakhoasontung.com luôn là nơi đáng tin cậy cho mọi khách hàng tìm đến để Làm chìa khóa xe hơi

Nhận làm chìa khóa xe Subaru chính hãng như:

Nhận làm chìa khóa xe Subaru chính hãng
Nhận làm chìa khóa xe Subaru chính hãng
 • Chìa khóa xe Subaru Legacy
 • Chìa khóa xe Subaru Levorg
 • Chìa khóa xe Subaru Outback
 • Chìa khóa xe Subaru XV
 • Chìa khóa xe Subaru Forester 2.0i-L
 • Chìa khóa xe Subaru Forester 2.0i-S
 • Chìa khóa xe Subaru Forester 2.0i-S Eyesight
 • Chìa khóa xe Subaru WRX STi
 • Chìa khóa xe Subaru BRZ
 • Chìa khóa xe Subaru Impreza WRX

Ngoài ra chúng tôi còn có thể độ gập được tất cả các loại chìa trên nhé, nhận thay vỏ chìa khóa ô tô, thay pin tất cả các loại remote của xe ô tô.

Dịch vụ làm chìa khóa xe Subaru tại sửa khóa Sơn Tùng

Dịch vụ làm chìa khóa xe Subaru tại sửa khóa Sơn Tùng
Dịch vụ làm chìa khóa xe Subaru tại sửa khóa Sơn Tùng

Khách hàng muốn làm chìa khóa cho chiếc xe Subaru của mình có thể đến trực tiếp sửa khóa Sơn Tùng với nhiều cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội. Các bước làm chìa khóa xe sẽ được nhân viên thực hiện nhanh chóng, tùy từng trường hợp khách hàng cần cung cấp những thông tin như khách hàng cần cung cấp tên xe, xe sản xuất năm nào, nơi sản xuất để nhân viên tiết kiệm thời gian và làm chìa khóa xe chính xác nhất. Trường hợp xe đã bị mất chìa khóa thì khách hàng cần cung cấp số khung xe (17 ký tự gồm số và chữ), biển số xe. Thông tin này giúp người thợ xác định được dòng xe và kiểm tra mã code để tạo được chìa tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có thể độ gập được tất cả các loại chìa trên nhé, nhận thay vỏ chìa khóa ô tô, thay pin tất cả các loại remote của xe ô tô.

Sơn Tùng – Làm chìa khóa từ tâm đến chất lượng

Tìm kiếm địa điểm hỗ trợ làm ổ khóa chuyên nghiệp và uy tín luôn là điều quan trọng nhất; bởi vì, nó ảnh hưởng đến ổ khóa xe của bạn. Có nhiều người vì sửa hoặc làm ổ khóa ở những nơi kém chất lượng nên gặp phải tình trạng khóa không nhận, nhanh hư, nhanh hết pin, hoặc nặng hơn sẽ làm giảm chất lượng ổ khóa và bắt buộc phải thay cả ổ lẫn chìa khóa mới. Trung tâm của chúng tôi luôn hoạt động với phương châm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Tùng luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của tất cả các khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau đây:

Dịch vụ làm chìa khóa xe Subaru tại sửa khóa Sơn Tùng
Dịch vụ làm chìa khóa xe Subaru tại sửa khóa Sơn Tùng
 • Chìa khóa luôn được làm với tốc độ nhanh và chính xác nhất mà không cần phải tháo bỏ ổ khóa.
 • Nhanh chóng phục hồi những khóa bị gãy, kẹt khóa,…
 • Thay đổi hình dạng của chìa khóa từ rời thành gấp, chìa thẳng mà vẫn đảm bảo các mạch điều khiển không bị tổn hại hay hư hao.
 • Giúp nâng cấp chìa bình thường trở thành những chìa thông minh có khả năng điều khiển từ xa.
 • Thay pin chìa khóa ô tô các hãng
 • Thay đổi vỏ chìa khóa cũ thành vỏ chìa khóa ô tô mới
 • Nâng cao các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, phục vụ tận tâm 24/24 tất cả các ngày trong tuần và sẵn sàng làm tại nhà khi khách hàng cần đến.

Ngoài những dịch vụ phục vụ tối ưu và nâng cao giá trị của khách hàng trên, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng trong từng chiếc chìa khóa. Tất cả chìa khóa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Chính vì vậy, mọi chìa khóa của Sơn Tùng luôn được đặt ra tiêu chí chất lượng cao và mẫu mã đẹp hợp thời trang.

Giá cả hợp lý đảm bảo vừa túi tiền khách hàng

Giá cả hợp lý đảm bảo vừa túi tiền khách hàng
Giá cả hợp lý đảm bảo vừa túi tiền khách hàng

Tổng chi phí để làm ra một chiếc chìa khóa đẹp – sang – chất lượng. Cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi đầu tiên khi đến với chúng tôi.

Chính vì vậy, để làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng một mức giá ưu đãi và rẻ nhất để phục vụ cho các bạn. Các bạn có thể tìm thấy một nơi làm với giá rẻ hơn chúng tôi chỉ vài ngàn, nhưng không thể tìm ra bất kỳ nơi nào có chìa khóa xe ô tô chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất như chúng tôi. Những thông tin trên đây phần nào thấy được những điều chúng tôi có và dành cho bạn. khi cần sửa chữa hay làm chìa khóa xe Subaru hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại 098.969.8683 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất hiện nay của sửa khóa Sơn Tùng nhé!

098.969.8683