Sửa khóa cửa gỗ

nhận báo giá

Bạn đang cần sửa khóa cửa gỗ tại nhà hay bạn có nhu cầu thay ổ khóa cửa nhà. Hay ổ khóa của gia đình bạn bị trục trặc có chìa khóa mà bạn không mở được khóa vào nhà bạn hãy yên tâm đừng lo lắng nhé vì còn nhiều người cũng giống như bạn gặp phải những trường hợp chớ trêu như vậy nhé. Hãy để thợ khóa Sơn Tùng giúp bạn tìm được những hãng khóa giúp cho gia đình của bạn.  Hiện nay khóa trên thị trường việt nam có rất nhiều những hãng khóa khác nhau mà người dân không thể nào biết được lựa chọn nào tốt cho gia đình của mình, và sau đây thợ khóa Sơn Tùng sẽ chia sẻ những ổ hãng khóa tốt mà bạn có thể thay cho gia đình bạn nhé !!

  • Khóa của hãng việt tiệp
  • Khóa của hãng huy hoàng
  • Khóa của hãng yale
  • Khóa của hãng Abus
  • Khóa của hãng Iseo
  • Khóa của hãng Hafale
  • Khóa của hãng Zenny
  • Khóa của hãng Đài loan

Thay khóa cửa gỗ có nhanh không

Thay khóa cửa gỗ có nhanh không ?? đó cũng là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Thông thường khi bạn có nhu cầu cần thay khóa cửa gỗ thì bạn hãy chụp ảnh ổ khóa nhà bạn hiện tại đang dùng để thợ khóa Sơn Tùng sẽ tư vấn giúp bạn nên thay ổ khóa nào phù hợp với những bộ khóa mà gia đình bạn đang dùng nhé. Thông thường việc thay khóa  cửa gỗ thì mát khoảng 15p là bạn đã có một ổ khóa mới an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn rồi.

Giá thay ổ khóa cửa gỗ tại nhà

Thông thường việc thay các ổ khóa còn phụ thuộc vào những loại ổ khóa mà gia đình bạn đang dùng. Hoặc còn phụ thuộc vào địa điểm của bạn. Nếu bạn muốn biết chính xác hãy chụp ảnh ổ khóa rồi gửi qua cho chúng tôi. Nhân viên trực điện thoại sẽ check xong và báo giá luôn cho khách hàng ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như : sửa khóa tại nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline: 098.969.8683.

Tại sao nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của thợ khóa Sơn Tùng.

Chúng tôi có nhiều cơ sở ở tại Hà Nội và TP.HCM vậy nên việc đi lại rất thuận tiện không tốn nhiều thời gian khiến khách hàng phải chờ lâu dài. Có đội ngũ thợ tay nghề cao có thể xử lý mọi trường hợp mà ổ khóa của gia đình bạn gặp phải. Với phương trâm phát triển lâu dài tại thủ đô Hà Nội và những tỉnh xung quanh Thợ khóa Sơn Tùng sẽ đảm bảo có thể phục vụ cho khách hàng hài lòng nhất chết độ bảo hành lâu dài, Phục vụ Sơn Tùng. Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi.  Sửa khóa cửa gỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
098.969.8683