Chìa khóa Yamaha

nhận báo giá

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của dòng xe thuộc hãng yamaha thì sẽ không còn nỗi ám ảnh mang tên “ mất chìa khóa” nữa nhé. Hiện nay với kỹ thuật sửa khóa hiện đại việc làm chìa khóa xe yamaha không còn là chuyện quá khó nữa. Thậm chí dù bạn làm mất chìa khóa xe thông minh hay tất cả các loại chìa khóa của các loại xe của hãng yamaha thì cũng đừng quá nên lo lắng.

làm chìa khóa xe yamaha

Sẽ không khó khăn việc làm chìa khóa xe máy yamaha khi bị mất chìa khóa

Làm chìa khóa xe máy yamaha một cách đơn giản 

Nếu không may một ngày đẹp trời bạn vui quá mà quên đi chuyện cất chìa khóa ở  đâu hay đánh mất lúc nào không hay, bạn không ngừng lo lắng vì mình chẳng còn chiếc khóa nào cả. Vậy chìa khóa xe đâu để bạn có thể đi đây? Đơn giản chỉ cần bạn làm lại ngay một chiếc khóa mới thay thế cho chiếc khóa đã mất là được. Vậy làm chìa khóa xe máy yamaha có khó không?. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé:

  • Việc làm lại chìa khóa xe máy không hề khó chỉ cần đem xe đến hoặc gọi thợ sửa khóa là mọi chuyện được giải quyết một cách đơn giản. Xe của bạn sẽ không cần phải tháo ổ khóa ra để có thể đánh lại chìa khóa mà thợ sửa khóa chỉ cần dùng đèn soi vào bên trong ổ khóa để xem các thông số. Sau đó chỉ việc làm  lại chìa khóa mới theo các thông số đã ghi lại là được.
  • Trong trường hợp chìa khóa xe của bạn là loại chìa khóa thông minh đời mới của hãng yamaha, bạn cũng không phải lo rằng sẽ không làm được. So với chìa khóa truyền thống thì việc làm lại chìa khóa thông minh sẽ mất thời gian hơn một chút, nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn vẫn còn nhớ ID của xe như vậy thời gian sẽ được rút ngắn xuống trong vòng khoảng 5 phút.

Với thời gian làm lại khóa xe máy rất nhanh vì vậy bạn không nên sử dụng đến biện pháp bẻ khóa hay dùng cách phá khóa. Bởi vì bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí thay lại khóa đắt hơn so với việc làm lại khóa mới đấy nhé.

làm chìa khóa xe yamaha

Làm chìa khóa xe máy yamaha rất đơn giản với thợ sửa khóa

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy yamaha của sửa khóa Sơn Tùng có uy tín không?

Trong trường hợp chìa khóa của bạn bị mất hãy gọi ngay vào số điện thoại

098.969.8683 để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất, sửa khóa Sơn Tùng cam kết:

  • Sẽ có mặt nhanh nhất sau khi nhận được điện thoại cần sự hỗ trợ từ bạn dù trong thời gian nào.
  • Giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng rẻ hơn so với những đơn vị sửa khóa khác.
  • Sửa khóa Sơn Tùng dùng phôi chìa khóa luôn đạt tiêu chuẩn đúng hãng, do đó chìa khóa sử dụng lâu hơn và không lo bị biến dạng.
  • Khi bạn bị mất chìa khóa xe như honda, SYM, Yamaha thậm chí là smartkey… chúng tôi có thể nhận sửa khóa – làm lại chìa khóa xe máy tất cả các loại mà không sử dụng biện pháp mạnh để làm hư hỏng khóa.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa khóa chuyên nghiệp có thể nhận làm các loại khóa xe máy của hãng xe yamaha.
  •  Đây là loại chìa khóa đánh giá là có cấu tạo các nhíp bi bên trong rất mỏng do đó đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo.

làm chìa khóa xe yamaha

Địa chỉ làm chìa khóa xe máy yamaha uy tín

Khi bạn cần hỗ trợ sửa khóa xe máy hay làm chìa khóa xe máy yamaha, honda… hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin:

Sửa khóa Sơn Tùng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng! 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
098.969.8683